Nội Quy - Kinh Phí

I)  HÌNH THỨC THAM GIA
1) Hi viên tham gia: Lý lch rõ ràng
2) Là công dân nước Cng Hòa Xã Hi Ch Nghĩa Vit Nam.
3) H tên - Ngày năm sinh , đa ch thường trú , Nghề nghiệp,s đin thoi .
A >> HỘI VIÊN CẦN ĐÓNG CÁC KHOẢN NHƯ SAU và TỰ NGUYỆN
·         Phí xây dựng CLB -> 300k / 01 người/1 năm ( bắt buộc) và miễn tra cứu
B >> PHÍ THAM GIA SINH HOẠT THỨ 4 HÀNG TUẦN
- Phí t chc , sinh hot th 4 hàng tun = ( 100 k / 01 hội viên / 01 tháng )
>>> Hội viên tham gia và đóng góp vào CLB là hoàn toàn tự nguyện, Không có sự ép buộc nào và chúng tôi sẽ không hoàn lại số tiền mà quý vị đã đóng với bất kỳ lý do nào. Vậy rất mong Quý Anh, Chị và các bạn cân nhắc kỹ trước khi tham gia.
II ) NI QUY SINH HOT
- Khi tham gia sinh hot trong CLB vi bt k s kin giao lưu nào, Anh, Ch em và các bn hi viên cn nghiêm túc chp hành tuân th ni quy ca CLB vi tinh thn giao lưu đoàn kết, gn bó, hc hi ln nhau. Sn sàng chia s , giúp đ , đng viên và bo v tp th.
- Nếu nm bt được thông tin gì bt li cho CLB hoc bt k Anh ch em hi viên nào, cn phi thông báo ngay vi ( Người điu hành CLB ) hoc trao đi trc tiếp vi Hi viên đang b de da nhm tránh được nhng điu tiếng xu u đ có th mang bt li cho chính hi viên đang b đe da và bt li cho tp th.
- Khi đến tham gia giao lưu văn ngh lưu ý các Anh , các Ch và các bn hi viên chúng ta nên li cùng giao lưu đến hết chương trình , giao lưu đúng nghĩa Hát Cho Nhau Nghe.
* Chúng tôi “không hoan nghênh” nhng người mang tính cá nhân” đến hát yêu cu sth t , hát xong ri v luôn. Như vy s rt bt công vi các bn phi hát sau cùng, Chính vì l đó chúng ta tham gia văn ngh là đ vui , đ giao lưu, đ gim đi căng thng ly li cân bng sau nhng ngày làm vic căng thng mt mi.
>>> KHUYẾN NGHỊ GIAO LƯU VĂN NGHỆ HẾT CHƯƠNG TRÌNH <<<
* Nếu Anh , ch và các bn thy rng có th đáp ng được các điu nêu trên hoc thu xếp được thì CLB rt hoan nghênh.
III) CÁC ĐIU HI VIÊN CN BIT
1 - Không chi tc văng by làm mt trt t , nh hưởng văn hóa nơi sinh hot .
2- Không có hành đng li nói nhm bôi xu Lãnh đo , bôi xu hình nh CLB và làm nh hưởng đến tình đoàn kết ca các hi viên khác và làm nh hưởng đến CLB.
3- Không s dng Bia, Rượu hoc cht kích thích quá trn làm mt đi v văn minh nơi sinh hot và mt đi s tôn trng dành cho người đang hát trên sân khu. ( Khuyến ngh không nên dùng Bia Rượu khi đến tham gia ).
4 - Hành đng lôi kéo xui by hi viên tham gia vào các hot đng làm chia r ni b.
* Vi phm các điu trên, CLB s trc xut quyn hi viên và không hoàn loi bt k khon đóng góp nào mà hi viên vi phm đã đóng góp .
*Trường hp vi phm vào các điu lut hình s chúng tôi s mi cơ quan chc năng có thm quyn vào vic.

Trân trọng !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Video được quan tâm

Bài đăng nổi bật

Niệm khúc cuối - Thể hiện: Hưng Trương

Nhạc phẩm: Niệm khúc cuối Thể hiện: Hưng Trương Đêm nhạc hội lần 9 với chủ đề Xin còn gọi tên nhau tổ chức Ngày 21/10/2107 Sự Kiện Âm ...

Fan page

Thống Kê Truy Cập